02438.255.599

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu

July 10, 2017 3:18 am

Sùi mào gà được đánh giá là một trong những bệnh lý nguy hiểm có thể để lại những hậu quả nặng nề đối với sức khỏe, thế nhưng vì hạn chế hiểu biết nhiều người không phát hiện sớm được căn bệnh này. Vậy những hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu cụ thể như thế nào? Nắm rõ những triệu chứng của bệnh chính là một trong những yếu tố hết sức quan trọng đối với việc chủ động điều trị một cách kịp thời nhất.

Sùi mào gà được biết đến là một trong những căn bệnh lây truyền hết sức phổ biến qua đường tình dục. Bệnh do một loại virus có tên gọi là Human papilloma gây nên. Virus có thời gian ủ bệnh khá dài, phải mất từ 2-9 tháng kể từ khi xâm nhập vào cơ thể người bệnh bạn mới thấy những triệu chứng của bệnh khá rõ nét.

Sùi mào gà ban đầu là những nhú gai khá mềm, hơi ẩm, không đau, không ngứa, xuất hiện khá rải rác trên niêm mạc da với kích thước chỉ khoảng từ 1-2 mm. Sau một thời gian những nốt mụn sùi này sẽ phát triển thành những nhú gai với kích thước lớn hơn.

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu 1

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu 2

Hình ảnh những nhú gai sùi mào gà giai đoạn đầu

Đối với nam giới, sùi mào gà có thể xuất hiện trên thân dương vật, quy đầu, rãnh quy đầu, miệng sáo, 2 bìu…

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu 3

Sùi mào gà ở nam giới

Đối với nữ giới, sùi mào gà có thể xuất hiện ở vùng tiền đình, môi lớn, môi nhỏ.

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu 4

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở nữ giới

Bên cạnh bộ phận sinh dục, sùi mào gà còn có thể xuất hiện ở miệng hoặc hậu môn

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu 5

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh sùi mào gà ở giai đoạn đầu 6

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu ở hậu môn

Các bác sỹ khuyến cáo rằng đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà này người bệnh cần hết sức lưu ý. Việc điều trị nên được tiến hành ngay từ giai đoạn đầu nhằm hạn chế những biến chứng đối với sức khỏe. Khi tình trạng bệnh phát triển nghiêm trọng sẽ rất dễ để lại những biến chứng nặng nề đối với sức khỏe của người bệnh.

Khi sùi mào gà phát triển với kích thước lớn sẽ gây khó khăn cho việc di chuyển, đặc biệt sùi mào gà do hơi ẩm và dễ chảy máu nên có nguy cơ viêm nhiễm hoặc bội nhiễm rất cao. Đặc biệt khi nhiễm HPV tuýp 16, 18, 33, 45 hoàn toàn có thể phát triển thành ung thư. Thường gặp nhất là ung thư dương vật ở nam giới, ung thư âm hộ, âm đạo, ung thư cổ tử cung…ở nữ giới hoặc ung thư vòm họng, ung thư hậu môn. Đây chính là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng tử vong ở nhiều người.

Chính vì thế mà việc điều trị cần phải được tiến hành một cách kịp thời ngay khi vừa mới xuất hiện những triệu chứng của bệnh. Vì đây là bệnh lây truyền do virus nên việc điều trị cần phải tác động trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi nhằm hạn chế những thương tổn. Hiện nay các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng máy cắt đốt sóng cao tần có tác dụng loại bỏ hoàn toàn những mụn sùi này, việc làm này giúp hạn chế được những thương tổn trên niêm mạc da. Đặc biệt để hạn chế triệt để nguy cơ bệnh tái phát các bác sỹ còn kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y chuyên khoa tác dụng hiệu quả và hoàn toàn không để lại biến chứng hay tác dụng phụ đối với bệnh nhân.

Để chủ động trong việc đặt lịch hẹn và lấy mã số khám, bạn có thể nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn trước khi đến khám.

Bài viết liên quan