02438.255.599

Đốt sùi mào gà ở đâu tốt

February 27, 2017 3:54 am

Sùi mào gà hiện đang là căn bệnh có tỷ lệ người mắc cao nhất trong số các bệnh xã hội hiện nay. Bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục và có nguy cơ phát triển thành ung thư nếu không phát hiện và điều trị sớm. Bởi vậy, một trong những quan tâm được người bệnh bàn tán nhiều nhất đó là đốt sùi mào gà ở đâu tốt?

 

Đốt sùi mào gà ở đâu tốt 1

 

Đốt sùi mào gà ở đâu tốt ?

 

Cùng là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục nhưng tính chất của bệnh sùi mào gà nguy hiểm hơn do bệnh không thể điều trị khỏi hoàn toàn. Bệnh có nguy cơ tái phát bất cứ thời điểm nào trong đời.

Chính vì thế, nhiều người vẫn đang thắc mắc đốt sùi mào gà ở đâu tốt?

Phương pháp đốt sùi mào gà đã có từ lâu và được áp dụng khá rộng rãi tại hầu hết các cơ sở y tế. Đây là phương pháp dùng dòng điện cao tần để cắt đốt, loại bỏ những tổn thương viêm, vùng có nguy cơ phát triển bệnh thành ung thư. Vì vậy, để đốt sùi mào gà người bệnh có thể đến bất kì cơ sở chuyên khoa nào. Tốt nhất là người bệnh nên đến những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và tin cậy chứ không nên vì ham rẻ mà đến những phòng khám tư kém chất lượng.

 

Đốt sùi mào gà ở đâu tốt 2

 

 Phòng khám 36 Ngô Quyền – địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

 

Theo như quảng cáo của các cơ sở y tế hiện nay, đốt điện điều trị sùi mào gà không gây đau đớn, không để lại sẹo, không gây tái phát. Nghe rất hấp dẫn, nhưng liệu hiệu quả có thực sự như vậy không?

Chuyên gia khuyên rằng, người bệnh không nên mơ hồ, tin bừa quảng cáo vì những cơ sở y tế kém chất lượng không chỉ không đem lại hiệu quả mà còn gây đau đớn khi đốt, để lại sẹo to cùng với nhiều biến chứng nguy hiểm khác. Nhất là khi bệnh sùi mào gà không thể điều trị triệt để, mọi phương pháp điều trị chỉ mang tính hỗ trợ, ngăn chặn sự tiến triển và lây lan của bệnh.

Để tìm được cơ sở đốt sùi mào gà an toàn, thẩm mỹ, bạn nên tới những nơi có uy tín, chất lượng cao, có giấy phép và hoạt động công khai rõ ràng. Bạn có thể tham khảo bằng cách tìm hiểu thông tin nhiều chiều trên sách báo, các phương tiện truyền thông đại chúng để rõ hơn.

Sự phát triển của internet giúp đem lại nhiều thành công trong lĩnh vực y học. Người bệnh có thể tìm hiểu về căn bệnh mình đang mắc phải, tìm hiểu về cơ sở y tế cùng đội ngũ y bác sỹ tại cơ sở đó qua website trực tuyến. Thậm chí bệnh nhân còn có thể trao đổi, trò chuyện và được tư vấn bởi các chuyên gia y tế có nhiều kinh nghiệm trong điều trị sùi mào gà.

Bài viết liên quan