02438.255.599

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

October 11, 2017 4:01 am

Viêm bao quy đầu là gì? Nguyên nhân viêm bao quy đầu? Biểu hiện viêm bao quy đầu? Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào?

Viêm bao quy đầu là gì?

Viêm bao quy đầu là tình trạng viêm nhiễm của bao quy đầu do sự xâm nhập của các vi khuẩn, nấm gây hại dẫn đến bao quy đầu và quy đầu dương vật bị sưng tấy lở loét. Đây căn bệnh phổ biến ở nam giới trưởng thành. Tuy nhiên trẻ em cũng có thể bị viêm bao quy đầu. Cần nhận biết những dấu hiệu nguy hiểm của viêm bao quy đầu và điều trị kịp thời sẽ giúp nam giới tránh được những nguy hại bệnh có thể xảy ra.

viem-bao-quy-dau-nguy-hiem-nhu-the-nao

Nguyên nhân viêm bao quy đầu

Do việc vệ sinh bộ phận sinh dục không đúng cách. Đây là nguyên nhân chiếm tới hơn 50% trường hợp bị viêm bao quy đầu ở nam giới.

Nam giới mắc các bệnh lý dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu thì thường bị viêm bao quy đầu, do lớp da luôn bao trùm kín quy đầu, gây khó khăn cho việc vệ sinh sạch sẽ.

Nam giới khi quan hệ tình dục không an toàn có nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn, virus qua đường tình dục rất cao, gây nên các bệnh viêm nhiễm ở bao quy đầu.

Biểu hiện viêm bao quy đầu

Xuất hiện những nốt ban đỏ, sau đó những nốt ban này sẽ to dần ra, các nốt ban dạng mụn nước cũng bắt đầu mọc lên, sau một thời gian nó sẽ vỡ ra và loét rộng.

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào ?

Viêm bao quy đầu nguy hiểm như thế nào? Dưới đây là nhưng thông tin được các bác sĩ hàng đầu chia sẻ, các bạn cùng tham khảo nhé:

Gây rối loạn cương dương: Viêm bao quy đầu sẽ khiến cho các dây thần kinh ở quy đầu mẫn cảm, khiến cho nam giới dễ bị xuất tinh sớm, mà nguy hiểm hơn là liệt dương.

Lây nhiễm cho tình bạn: Khi quan hệ tình dục không an toàn, những vi khuẩn viêm bao quy đầu sẽ lây lan sang vùng kín của bạn tình, gây viêm âm đạo, viêm cổ tử cung,…

Ảnh hưởng tới hệ tiết niệu: Viêm bao quy đầu là nguyên nhân nguy hiểm gây nên các bệnh lý ở đường tiết niệu như: viêm bàng quang, viêm thận, suy thận,…

Gây hiếm mượn, vô sinh: Nếu tình trạng viêm nhiễm kéo dài sẽ ảnh hưởng tới chất lượng và số lượng tinh trùng, đây cũng là nguyên nhân gây vô sinh, hiếm muộn ở nam giới.

viem-bao-quy-dau-nguy-hiem-nhu-the-nao

Bạn có thể tham khảo thêm kiến thức về viêm bao quy đầu tại: http://36ngoquyen.com.vn/viem-bao-quy-dau-trieu-chung-va-cach-chua-dieu-tri/

Gây nên bệnh lý nam khoa: Viêm bao quy đầu không được điều trị kịp thời sẽ làm cho các mầm vi khuẩn, nấm lây lan sang các vùng bên cạnh, gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục.

Gây ung thư dương vật: Viêm nhiễm kéo dài là nguyên nhân có thể khiến cho dương vật bị hoại tử, và nguy hiểm hơn là ung thư dương vật.

Có thể thấy viêm bao quy đầu rất nguy hiểm đến sức khỏe của nam giới.

Thông tin bài viêt tại website: http://bieuhiensuimaoga.com

Bài viết liên quan