02438.255.599

Dấu hiệu dài bao quy đầu và cách khắc phục

October 13, 2017 9:02 am

Dài bao quy đầu là bệnh lý khá phổ biến hiện nay. Để nhận biết dài bào quy đầu và cách khắc phục dài bao quy đầu, bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc thông tin về bệnh lý này để nam giới có biện pháp điều trị phù hợp giúp hạn chế các biến chứng.

dau-hieu-dai-bao-quy-dau-va-cach-khac-phuc

Bạn có thể tham khảo bài viết về “Hình ảnh bảo quy đầu” tại: http://36ngoquyen.com.vn/hinh-anh-hep-bao-quy-dau/

Các dấu hiệu nhận biết bạn bị dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu dài quá, bao phủ toàn bộ phần quy đầu ngay cả khi cương dương thì bao quy đầu vẫn dài bao quanh phần quy đầu vì thế gây rất nhiều khó khắn trong quá trình vệ sinh hoặc quan hệ với bạn đời. Bệnh dài bao quy đầu không những ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục mà còn có ảnh hưởng về lâu về  dài đến sức khỏe sinh sản và chức năng sinh lý. Những biến chứng của dài bao quy đầu cũng vô cùng nghiêm trọng, nguy hại đến sức khỏe.
• Do phần bao quy đầu dài sẽ gây ứ đọng nước tiều, xa phòng nếu sau khi đi vệ sinh hay vệ sinh không sạch sẽ, không lau khổ, giúp cho các vi khẩn tích tụ dẫn đến viêm nhiễm quy đầu, xuất hiện mùi hôi.

• Là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

• Độ dài của dương vật cũng bị ảnh hưởng do độ bao phủ của dài bao quy đầu gây hạn chế sự phát triển của dương vật.

• Là nguy cơ gây viêm đường tiết niệu do quy đầu bị viêm nhiễm.

• Thực hiện vệ sinh bộ phân sinh dục nam do dài bao đầu cũng là nguyên nhân vi khuẩn xâm nhập, kèo dài sẽ dẫn đến  một bệnh ung thư nguy hiểm.

Khắc phục dài bao quy đầu

Phương pháp truyền thống để khắc phục dài bao quy đầu là tiểu phẫu phần dài bao quy đầu, cắt bớt phần bao quy đầu thừa. Phương pháp này thực hiện nhanh ,không phức tập, ít biến chứng, đây được coi là phương pháp tối ưu nhất .Phương pháp mới nhất hiện này là sử dụng laser để cắt bao quy đầu thừa, nâng cao hiệu quả của việc điều trị, không gây đau đớn, tuyệt đối an toàn sau điều trị .
Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về bệnh dài quy đầu.

Thông tin bài viết tại: http://bieuhiensuimaoga.com
Bài viết liên quan