02438.255.599

Chi phí đốt điện sùi mào gà

February 20, 2017 2:52 am

Đốt điện sùi mào gà là một trong những phương pháp điều trị mang tính hiệu quả cao được nhiều người tin dùng hiện nay. Tuy nhiên chi phí đốt điện sùi mào gà cũng đang là nỗi lo lắng của nhiều bệnh nhân.

 

Chi phí đốt điện sùi mào gà 2

 

Phương pháp đốt điện sùi mào gà thường được áp dụng rất nhiều

Mặc dù sùi mào gà là bệnh lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, có tính chất nguy hiểm, dễ tái phát và đặc biệt là không thể điều trị khỏi dứt điểm nhưng theo các chuyên gia của Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm- 36 Ngô Quyền, HN, bệnh sùi mào gà có thể điều trị bằng phương pháp đốt điện và chi phí đốt điện sùi mào gà phải căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau thì mới có thể đưa ra con số cụ thể.

Theo đó, chi phí đốt điện sùi mào gà phải căn cứ vào:

– Mức độ bệnh: bệnh nhân sẽ được thăm khám, kiểm tra mức độ bệnh nặng hay nhẹ, bệnh lần đầu hay tái phát.

– Phương pháp đốt điện sùi mào gà: Cần phải dựa trên mức độ thương tổn do sùi mào gà gây ra, bệnh nhân chỉ cần đốt điện một lần hay nhiều lần,…

– Bác sỹ điều trị theo nguyện vọng: Việc người bệnh lựa chọn bác sỹ riêng cho mình cũng đồng nghĩa là chi thêm một khoản chi phí nữa.

– Cơ sở y tế điều trị: Thực tế là chi phí đốt điện sùi mào gà ở cơ sở y tế tư nhân sẽ có mức cao hơn so với cơ sở y tế công lập. Nhưng điều quan trọng là chất lượng điều trị ra sao. Tốt nhất là bạn nên tìm những cơ sở y tế công lập hoặc tư nhân nhưng phải có giấy phép hoạt động rõ ràng.

 

Chi phí đốt điện sùi mào gà 1

 

Ngoài ra, chi phí để điều trị sùi mào gà cũng bao gồm tổng của các loại chi phí khác như: Chi phí khám, xét nghiệm, số lần bạn tái khám.

Sùi mào gà nếu không điều trị sớm sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khả năng sinh sản của người bệnh. Nguy hiểm nhất, những trường hợp mắc sùi mào gà tip 16, 18 sẽ có nguy cơ bị ung thư bộ phận sinh dục, ung thư vòm họng,…

Trên thực tế, có rất nhiều bệnh nhân vì sợ đốt sùi mào gà sẽ hết nhiều tiền cho nên không dám đến các cơ sở y tế chuyên khoa để đốt, thay vào đó họ tìm đến những địa chỉ không uy tín. Hành động này đã khiến bản thân họ không chỉ mất tiền oan mà còn tạo điều kiện cho virus gây sùi mào gà có thời gian và cơ hội phát triển mạnh hơn làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, chức năng sinh sản của mỗi người.

Do đó, đừng e dè vấn đề chi phí đốt điện chữa sùi mào gà mà vô tình để sức khỏe bản thân gặp phải những nguy hại không đáng có, thậm chí là tử vong trong khi mình có thể kiểm soát được.

Bài viết liên quan