02438.255.599

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam, nữ giới

February 6, 2017 7:04 am

Bệnh sùi mào gà là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục nguy hiểm nhất, nếu một ngày không may mắc phải bệnh lý này, chắc chắn bạn sẽ không tránh khỏi những băn khoăn, lo lắng bởi các triệu chứng ghê sợ bệnh gây ra, việc tìm hiểu cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam, nữ giới giúp bạn biết cách xử lý đúng đắn, hiệu quả và an toàn nhất.

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam, nữ giới 1

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam, nữ giới như thế nào ?

 

Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm – một cơ sở y tế công lập lâu năm cũng là địa chỉ uy tín, tin cậy trong lĩnh vực khám chữa bệnh sùi mào gà, các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác. Bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm cho biết, bệnh sùi mào gà do virus HPV (Human papilloma virus) gây ra, đến nay chưa có loại thuốc hay phương pháp điều trị có thể tiêu diệt được virus HPV trong cơ thể bệnh nhân, tuy nhiên, vẫn có phương pháp điều trị triệu chứng bệnh, ức chế virus, từ đó bảo vệ sức khỏe của bệnh nhân, ngăn chặn nguy cơ tái phát của bệnh.

Các phương pháp ngoại khoa được áp dụng trong điều trị sùi mào gà như: đốt điện, laze, áp lạnh… tuy nhiên, phổ biến nhất chính là phương pháp đốt điện bằng dòng điện cao tần – đây là phương pháp có nhiều ưu điểm giúp loại bỏ tổn thương sùi một cách triệt để, tác động được trên nhiều vị trí nhiễm bệnh khác nhau, loại bỏ được cả những tổn thương có kích thước lớn.

 

Cách chữa bệnh sùi mào gà ở nam, nữ giới 2

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp chữa bệnh sùi mào gà

 

Ngoài ra, trong quá trình điều trị bệnh nhân được kết hợp sử dụng thuốc kháng virus, như ở Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm các bác sỹ còn điều trị kết hợp bằng phương pháp Đông Y giúp hạn chế những ảnh hưởng của thuốc tây đối với sức khỏe, giúp cơ thể nhanh hồi phục, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ quá trình điều trị.

Nhiều bệnh nhân cho rằng virus HPV là không thể tiêu diệt được nên chậm trễ việc điều trị dẵn tới những hệ lụy nghiêm trọng cho sức khỏe của bản thân và còn lây nhiễm bệnh cho người thân trong gia đình, bạn tình, cộng đồng xã hội.

Việc điều trị bệnh sùi mào gà càng được tiến hành sớm thì hiệu quả càng cao, thêm vào đó, với các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục như sùi mào gà bệnh nhân cần kết hợp điều trị cho cả bạn tình để phòng tránh nguy cơ bị tái nhiễm trở lại sau này. Vậy, khi gặp phải những biểu hiện nghi ngờ của bệnh sùi mào gà nam giới, nữ giới hãy tới ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị bệnh sùi mào gà an toàn, hiệu quả.

Bài viết liên quan