02438.255.599

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền

July 8, 2017 2:54 am

Việc xét nghiệm sùi mào gà để xác định được mình đã nhiễm bệnh hay chưa, từ đó có thể chủ động tìm hướng giải quyết và hạn chế được tình trạng bệnh phát triển ngày càng mạnh mẽ. Vậy chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Sùi mào gà là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục, nguyên nhân chủ yếu là do việc sinh hoạt tình dục không đảm bảo an toàn với người mắc bệnh. Tác nhân gây bệnh là virus Human papilloma (HPV) – một loại virus ưa sinh sống và có khả năng phát triển mạnh mẽ trong môi trường ẩm ướt.

Đặc tính của HPV là có thời gian ủ bệnh khá dài, khi xâm nhập vào cơ thể, chúng sẽ không xuất hiện triệu chứng ngay mà mất từ 2-9 tháng tồn tại ở dạng khu trú những tế bào cận đáy. Tuy chưa biểu hiện triệu chứng nhưng virus đã tồn tại trong máu.

Điều đáng chú ý ở đây chính là khi có virus tồn tại trong máu, nếu bạn có hành vi quan hệ tình dục không an toàn hoàn toàn có thể lây bệnh cho người khác. Chính vì thế mà xác định được virus HPV có ý nghĩa rất quan trọng đối với việc chủ động phòng tránh nguy cơ lây nhiễm đối với những người xung quanh và điều trị bệnh ngay khi mới bùng phát.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 1

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có 2 cách xét nghiệm sùi mào gà được áp dụng chính là xét nghiệm máu hoặc xét nghiệm mẫu bệnh phẩm trực tiếp trên các nốt sùi. Kết quả dương tính với HPV tức là bạn đã nhiễm sùi mào gà.

Chi phí của việc thực hiện xét nghiệm này thường phụ thuộc vào phương pháp xét nghiệm, cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn đáp ứng các yêu cầu về trang thiết bị kỹ thuật, đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa. Nếu bạn lựa chọn những địa chỉ y tế uy tín với hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao thì chi phí sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đảm bảo các yêu cầu trên.

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà hết bao nhiêu tiền 2

 

Xét nghiệm sùi mào gà giúp xác định mức độ bệnh

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội được biết đến là một trong những cơ sở y tế chuyên khoa trong quá trình thăm khám và chữa trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục. Phòng khám có đội ngũ các y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt phòng khám được trang bị hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ các nước tiên tiến, phòng xét nghiệm đạt chuẩn quy định của Sở y tế.

Đây là cơ sở y tế công lập trực thuộc trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm đã được đầu tư và xây dựng theo mô hình phòng khám y tế chất lượng cao nhằm mang đến cho đông đảo người dân môi trường thăm khám chất lượng với chi phí hợp lý. Chi phí được niêm yết công khai tại phòng khám nên bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

Nếu đã có hành vi quan hệ tình dục không bình thường, hãy chủ động tiến hành làm các xét nghiệm cần thiết. Không chỉ sùi mào gà, việc làm này còn có thể giúp bạn tầm soát các bệnh lý nguy hiểm khác. Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trực tiếp đặt lịch khám, lấy mã số đặt hẹn hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Bài viết liên quan