02438.255.599

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng, ở lưỡi

August 30, 2017 3:10 am

Có thể bạn đã thấy nhiều hình ảnh sùi mào gà ở bộ phận sinh dục mà có thể không biết rằng sùi mào gà còn có thể xuất hiên ở miệng và hậu môn. Dưới đây là những hình ảnh sùi mà gà ở miệng, ở lưỡi mà có thể bạn chưa biết. Hãy hết sức lưu ý để tiến hành phát hiện sớm trong trường hợp mắc bệnh

Sùi mào gà là bệnh lây truyền một cách rất nhanh và mạnh mẽ thông qua việc quan hệ tình dục không an toàn với người mắc bệnh. Bệnh do một loại virus có khả năng gây u nhú có tên gọi là Human papilloma (HPV) gây nên. Chúng ta có thể dễ gặp và quan sát thấy nhiều trường hợp sùi mào gà xuất hiện ở bộ phận sinh dục, tuy nhiên với những trường hợp sùi mào gà ở miệng, lưỡi thường tỷ lệ thấp hơn.

Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá dài, thông thường phải sau từ 2-9 tháng người bệnh mới có những triệu chứng khá rõ nét. Sùi mào gà ban đầu chỉ là những nhú gai nhỏ và xuất hiện khá rải rác thành từng u nhú nhỏ trên bề mặt niêm mạc da. Sau một thời gian những triệu chứng của bệnh sùi mào gà càng ngày càng rõ nét với kích thước của những mụn sùi phát triển lên đến 3-5cm.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng, ở lưỡi

Sùi mào gà là miệng, ở lưỡi có thể dễ dàng quan sát thấy trên bề mặt lưỡi, vòm họng, trong khoang miệng, lưỡi, khóe môi…

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng, ở lưỡi 1Hình ảnh sùi mào gà ở miệng, ở lưỡi 2

Hình ảnh sùi mào gà có thể xuất hiện bất cứ vị trí nào ở miệng và lưỡi

Sùi mào gà nếu như mà không được chủ động trong quá trình thăm khám và điều trị thì những biến chứng là điều rất khó tránh khỏi. Khi sùi mào gà tăng trưởng với kích thước lớn có thể sẽ gây vướng víu trong sinh hoạt hàng ngày, việc ăn uống, giao tiếp chắc chắn sẽ gặp phải nhiều khó khăn. Sùi mào gà thường hơi ẩm, khá mềm và đặc biệt là dễ chảy máu khi có sang chấn, chính vì thế mà nguy cơ viêm nhiễm hoặc bội nhiễm khá cao. Trong trường hợp này khoang miệng của bạn thường xuyên trong trạng thái hôi thối hết sức khó chịu.

Hình ảnh sùi mào gà ở miệng, ở lưỡi 3
Hình ảnh sùi mào gà mọc rất nhiều ở miệng

Nguy hiểm nhất chính là trường hợp người bệnh nhiễm HPV tuýp 16, 18, 33, 45 bệnh có thể phát triển thành ung thư mà dễ gặp nhất chính là căn bệnh ung thư vòm họng. Đối với những bệnh ung thư nói chung thì nếu như không được chủ động trong việc khắc phục kịp thời thì nguy cơ tử vong là rất cao.

Chính vì lý do đó mà các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội khuyên rằng người bệnh nên hết sức chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh một cách kịp thời.

Vì đặc tính của bệnh sùi mào gà chính là lây truyền do virus, do đó mà cần phải can thiệp trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi. Áp dụng những tiến bộ của y tế hiện đại hiện nay các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội tiến hành loại bỏ những mụn sùi bằng máy cắt đốt sóng cao tần. Thiết bị này giúp loại bỏ hoàn toàn những mụn sùi nhằm hạn chế những thương tổn trên niêm mạc da. Đặc biệt để hạn chế nguy cơ virus vẫn còn khả năng hoạt động các bác sỹ tiến hành chữa trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể và khống chế tình trạng virus tái phát. Phương pháp này đã được các bác sỹ của phòng khám áp dụng và thu được kết quả rất tích cực đối với nhiều trường hợp bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Bảo vệ sức khỏe của mình chính là điều mà bạn cần thực hiện càng sớm càng tốt. Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trực tiếp đặt lịch khám, lấy mã số đặt hẹn hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

 

Bài viết liên quan