02438.255.599

Có chữa sùi mào gà bằng Đông y được không

February 21, 2017 2:23 am

Hỏi:

Chào bác sỹ, tôi bị sùi mào gà đã lâu, đã chữa trị bằng nhiều cách như uống thuốc, đốt điện, nhưng bệnh vẫn không khỏi, thỉnh thoảng lại tái phát, gây ra rất nhiều khó chịu. Trước đây tôi có nghe nói chữa sùi mào gà bằng Đông y nhưng do đang tập trung điều trị Tây y nên tôi không tìm hiểu. Hiện giờ, tôi muốn hỏi liệu có chữa sùi mào gà bằng Đông y được không? Liệu bệnh có khỏi hẳn được không? Cảm ơn bác sỹ.

(maianh..88@hotmail[.]com)

Trả lời:

Chào bạn,

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm và có xu hướng ngày càng gia tăng hiện nay. Bệnh lây nhiễm qua nhiều con đường khác nhau, trong đó con đường lây nhiễm chính là quan hệ tình dục không an toàn.

 

Có chữa sùi mào gà bằng Đông y được không 1

Có chữa sùi mào gà bằng Đông y được không ?

 

Bạn đã điều trị sùi mào gà bằng nhiều phương pháp khác nhau nhưng bệnh vẫn tái phát. Điều này cho thấy phương pháp điều trị chưa hiệu quả hoặc do cách bạn thực hiện điều trị chưa đúng, trong cuộc sống hàng ngày chưa biết cách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình.

Hơn nữa, bệnh sùi mào gà không thể chữa khỏi hẳn. Dù điều trị bằng Tây y hay Đông y thì virus sùi mào gà vẫn sống với cơ thể bạn suốt đời. Điều quan trọng là phương pháp điều trị phải phù hợp với tình trạng bệnh của bạn để có hiệu quả tốt, ngăn chặn virus lây lan và phát triển, loại bỏ những triệu chứng khó chịu của bệnh.

 

Có chữa sùi mào gà bằng Đông y được không 2

 

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng Đông y khá phổ biến hiện nay

 

Phương pháp chữa sùi mào gà bằng Đông y hiện nay cũng khá phổ biến. Cũng bởi thuốc Đông y có tác dụng thanh nhiệt, thải độc, nâng sức đề kháng, giảm triệu chứng bệnh, hỗ trợ điều trị sùi mào gà hiệu quả.

Tuy nhiên, nắm được tâm lý của nhiều bệnh nhân, nhiều “thầy lang” không rõ kinh nghiệm, nguồn gốc quảng cáo và bốc thuốc chữa trị khiến người bệnh tiền mất tật mang.

Cho nên, nếu thực sự muốn chữa trị sùi mào gà bằng Đông y, bạn nên tham khảo ý kiến từ nhiều luồng thông tin khác nhau, nên tìm hiểu về cơ sở chữa trị cũng như thầy thuốc đó có uy tín không. Không nên vội vàng, chán nản khi kết quả chưa được như ý muốn vì sùi mào gà là căn bệnh khó điều trị, đòi hỏi điều trị trong thời gian dài, liên tục.

Hi vọng với lời giải đáp này, bạn sẽ không còn thắc mắc có chữa sùi mào gà bằng Đông y được không? Để tránh bệnh tái phát, bạn nên chú ý không quan hệ tình dục thời điểm đang có bệnh, không ăn đồ cay nóng và sử dụng các chất kích thích, luôn giữ tinh thần thoải mái, lạc quan và tập thể dục thường xuyên.

Ngoài ra, để tốt nhất bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sỹ thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp để hạn chế những ảnh hưởng của bệnh đến với sức khỏe.

Chúc bạn mau lành bệnh.

Bài viết liên quan