02438.255.599

Chữa sùi mào gà ở đâu tốt

March 6, 2017 3:15 am

Không giống những bệnh lý thông thường, sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, không thể chữa khỏi dứt điểm, lại càng không thể chữa khỏi trong một sớm một chiều. Thế nên chữa sùi mào gà ở đâu tốt dường như đang là câu hỏi khiến đông đảo người bệnh quan tâm.

Chữa sùi mào gà ở đâu tốt 1

Chữa sùi mào gà ở đâu tốt?

Virus HPV của sùi mào gà vốn dĩ không thể loại bỏ khỏi cơ thể hoàn toàn dù bằng bất cứ phương pháp nào. Nguy hiểm hơn, sùi mào gà có khả năng gây vô sinh, ung thư khi virus HPV đó thuộc tuýp 16, 18.

Bởi vậy khi vừa phát hiện ra bệnh, người bệnh thường tỏ ra lo lắng khi không biết chữa sùi mào gà ở đâu tốt?

Nhất là ở khu vực phía Bắc có rất nhiều bệnh viện lớn và các phòng khám tư nhân hoạt động độc lập nhưng cũng không kém uy tín. Mỗi nơi đều có những ưu nhược điểm riêng nên sự lựa chọn đôi khi bị “hỗn tạp”, không thể lựa chọn và không thể biết đâu là nơi thực sự chất lượng.

Giải thích về điều này, các bác sỹ của Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm cho biết, để biết chữa sùi mào gà ở đâu tốt, người bệnh nên tham khảo thông tin từ nhiều hướng khác nhau: quảng cáo, kinh nghiệm của bạn bè, người quen,…

 

Chữa sùi mào gà ở đâu tốt 2

 

Trung tâm YT 36 Ngô Quyền – Địa chỉ chữa sùi mào gà uy tín

Hơn nữa, người bệnh cần xem xét kỹ các yếu tố như:

-Cơ sở vật chất: Vì sùi mào gà đòi hỏi phương pháp điều trị phải hiện đại nên cơ sở chữa trị phải đảm bảo có cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến.

– Bác sỹ giỏi: Bác sỹ ít kinh nghiệm, không có chuyên môn trong lĩnh vực điều trị các bệnh xã hội như sùi mào gà sẽ rất khó để xử lý kịp thời các trường hợp bệnh nhân khác nhau và không thể đem lại hiệu quả tốt nhất.

– Chi phí công khai: Bạn không nên tìm tới những nơi có chi phí mập mờ, không rõ ràng, hay phát sinh vì những nơi đó thực chất chỉ muốn thu lợi nhuận, lợi dụng lòng tin của bạn để kiếm lời. Thay vào đó, hãy tìm những cơ sở y tế tư nhân hoặc công lập nhưng miễn là cơ sở đó có chi phí niêm yết theo quy định của Sở Y tế.

Lời khuyên của bác sỹ

Bên cạnh chăm chăm muốn biết chữa sùi mào gà ở đâu tốt thì bạn cũng cần biết rằng, hiệu quả điều trị phụ thuộc không nhỏ vào ý thức, sự kiên trì và phối hợp của bạn với phương pháp của bác sỹ. Tuân thủ đúng chỉ dẫn, thời gian điều trị, xây dựng lối sống lành mạnh, có chế độ nghỉ ngơi và dinh dưỡng hợp lí góp phần rút ngắn thời gian và nhanh chóng đạt hiệu quả điều trị, giảm thiểu tối đa biến chứng bệnh gây nên.

Bài viết liên quan