02438.255.599

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới

July 11, 2017 1:59 am

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới như thế nào ? Sùi mào gà ở nữ giới thường xuất hiện ở môi lớn, môi bé,âm đạo – âm hộ và thậm chí là cổ tử cung. Để giúp chị em có thể kiến thức và dễ dàng nhận biết khi mắc bệnh, bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm một số hình ảnh về sùi mào gà ở bộ phận sinh dục nữ giới.

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới là bệnh do vi rút HPV (Human papilloma) gây nên tình trạng u nhú ở người, lây truyền chủ yếu khi chị em có quan hệ tình dục không an toàn hoặc tiếp xúc vết thương hở hay dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa vi rút HPV với người nhiễm bệnh.

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới 1

(Hình ảnh vi rút HPV gây bệnh sùi mào gà)

Khi bị sùi mào gà, chị em thường thấy xuất hiện các nốt sùi, mụn sùi không ngứa, không đau, mềm ẩm ướt, có chân hoặc có cuống nhú nên trên niêm mạc da ở môi lớn, môi bé, âm hộ – âm đạo. Những nốt mụn này chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu, chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng cụm nhu mào gà, hoa súp lơ.

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới 2

(Hình ảnh sùi mào gà ở môi bé nữ giới)

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới 3

(Hình ảnh sùi mào gà ở môi lớn, môi bé)

Ngoài ra, các nốt sùi mào gà có thể mọc ở cổ tử cung của chị em.

Một số hình ảnh sùi mào gà ở nữ giới 5

(Hình ảnh sùi mào gà ở cổ tử cung nữ giới)

Bệnh sùi mào gà ở nữ giới nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, sẽ lây lan và gây viêm nhiễm phụ khoa, làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý, công việc, sức khỏe, đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản của chị em, thậm chí có thể gây ung thư cổ tử cung nếu mắc sùi mào gà tuýp 16 hoặc 18.

Vì vậy, khi có những biểu hiện sùi mào gà thì chị em nên đến thăm khám và can thiệp kịp thời để tránh những biến chứng của bệnh.

Hiện nay, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang áp dụng điều trị bệnh sùi mào gà bằng kỹ thuật đốt sóng cao tần được nhập khẩu từ Mỹ để loại bỏ những nốt sùi đã mọc và chuẩn bị mọc và ức chế sự phát triển của vi rút HPV mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không để lại sẹo xấu.

Sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục gây nhiều nguy hại cho sức khỏe và có nguy cơ cao gây ung thư. Vậy nên, sau khi đốt sùi mào gà, người bệnh sẽ được các bác sỹ đông y cho sử dụng thêm thuốc đông y giúp tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt hiệu quả điều trị cao hơn, tái tạo lại các tế bào đã bị virut hủy hoại (tiêu hủy), ức chế các tế bào ung thư, đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh.

Để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám, lấy mã số khám, lựa chọn bác sỹ điều trị và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám, chị em có thể nhất chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi điện thoại đến số: (024) 38.25.55.99 – 0123.66.33.399 của phòng khám.

Bài viết liên quan