02438.255.599

Điều trị bệnh sùi mào gà có tốn kém không

July 8, 2017 4:06 am

Trong lịch sử nhân loại, sùi mào gà là căn bệnh để lại những ảnh hưởng hết sức nghiêm trọng đối với sức khỏe. Đặc biệt bệnh có nguy cơ lây lan hết sức mạnh mẽ. Một trong những thắc mắc của đông đảo bệnh nhân chính là: Điều trị bệnh sùi mào gà có tốn kém không?

Điều trị bệnh sùi mào gà có tốn kém không 1

Điều trị bệnh sùi mào gà có tốn kém không ?

Trả lời về vấn đề này của đông đảo người bệnh, các bác sỹ chuyên khoa của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng đối với việc điều trị bệnh sùi mào gà, chi phí cụ thể khó để xác định được nhưng chúng được đánh giá dựa trên những tiêu chí điển hình như:

– Tình trạng bệnh lý: ở mỗi trường hợp bệnh nhân sẽ có tình trạng bệnh lý hoàn toàn khác nhau. Với những trường hợp bệnh mới chỉ ở mức độ nhẹ, quá trình điều trị đơn giản, chính vì thế mà chi phí sẽ thấp hơn so với những trường hợp bệnh đã phát triển đến mức nguy hiểm, chi phí điều trị cũng sẽ cao hơn.

– Cơ sở y tế mà người bệnh lựa chọn: hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế trong và ngoài công lập tiến hành điều trị bệnh sùi mào gà và tại mỗi địa chỉ sẽ có mức chi phí khác nhau. Có thể dễ nhận thấy rằng nếu bạn lựa chọn những cơ sở y tế chuyên khoa được trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm chi phí chắc chắn sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đảm bảo các yêu cầu trên

– Phương pháp điều trị: hiện nay có nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà được áp dụng và mỗi phương pháp sẽ có một mức chi phí khác nhau.

– Quá trình phục hồi: thời điểm này rất quan trọng nhưng nhiều người thường không chú trọng đến vấn đề này. Những biến chứng mà người bệnh gặp phải là viêm nhiễm, thậm chí tái phát nếu có phát sinh quan hệ tình dục với người mắc bệnh…chính vì thế mà cần thêm chi phí điều trị.

Điều trị bệnh sùi mào gà có tốn kém không 2

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các bác sỹ của Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết rằng đối với việc điều trị căn bệnh sùi mào gà, can thiệp sớm và kịp thời là một trong những giải pháp bảo vệ sức khỏe và tiết kiệm chi phí. Vì bệnh sùi mào gà là căn bệnh lây truyền do virus nên cần tác động trực tiếp vào vị trí xuất hiện mụn sùi nhằm kiểm soát sự phát triển và hạn chế những thương tổn. Đặc biệt các bác sỹ còn kết hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Thuốc có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể nhằm hạn chế nguy cơ sùi mào gà tái phát.

Phương pháp này đã được các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội áp dụng và thu được hiệu quả đối với nhiều trường hợp. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa trong việc thăm khám và điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Với mục tiêu mang đến cho người bệnh môi trường y tế tiên tiến, chất lượng, phòng khám được đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho công tác thăm khám cho kết quả nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt đội ngũ các y bác sỹ là những người có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ và cho bạn lời khuyên chính xác nhất.

Hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để trực tiếp đặt lịch khám, lấy mã số đặt hẹn hoặc gọi điện thoại theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp về lịch khám, địa chỉ, tư vấn trước khi đến khám và hưởng nhiều ưu đãi của phòng khám.

Bài viết liên quan