02438.255.599

Đầu dương vật mọc mụn nhỏ trắng là bệnh gì

February 24, 2017 1:52 am

Hỏi:

Tôi đang có một băn khoăn không biết chia sẻ cùng ai, đành lên đây mong được bác sỹ giải đáp. Chuyện là cách đây hơn 1 tháng, sau cuộc vui chia tay để nghỉ công ty cũ, chuyển sang công ty mới làm việc, tôi có uống quá chén và trót qua đêm với gái mại dâm. Đó là lần đầu và cũng là lần duy nhất tôi cảm thấy hổ thẹn với bản thân như vậy. Nhưng chuyện đâu chỉ có vậy, khoảng hơn tuần nay tôi liên tục thấy ở đầu dương vật của mình mọc nhiều mụn nhỏ màu trắng. Tôi đang băn khoăn không biết đầu dương vật mọc mụn nhỏ trắng là bệnh gì? Liệu đây có phải bệnh gì nguy hiểm không? Cảm ơn bác sỹ.

H.T.L (29 tuổi, Long Biên, HN)

 

Đầu dương vật mọc mụn nhỏ trắng là bệnh gì 1

 

Đầu dương vật mọc mụn nhỏ trắng là bệnh gì ?

 

Trả lời:

Bạn thân mến,

Dương vật nổi mụn trắng có thể là biểu hiện của nhiều bệnh lý nam khoa khác nhau, thậm chí cả bênh lây truyền qua đường tình dục. Để xác định dương vật nổi mụn trắng là bệnh gì, cần phải khám và làm xét nghiệm, kiểm tra tình trạng mụn (mụn thịt, mụn nước,…), vị trí xuất hiện của mụn (đầu dương vật, thân dương vật,…)

Sau khi đã có kết quả khám, bác sỹ sẽ thông báo cho bạn biết đầu dương vật mọc mụn trắng là bệnh gì?

 

Đầu dương vật mọc mụn nhỏ trắng là bệnh gì 2

 

Thông thường, nổi mụn trắng ở đầu dương vật thường do 2 nguyên nhân sau đây:

– Viêm bao quy đầu: Tình trạng viêm nhiễm ở bao quy đầu có thể là nguyên nhân khiến dương vật bị nổi mụn trắng, kèm theo có mùi hôi vừa ngứa.

– Sùi mào gà: Sẽ không thể loại bỏ khả năng bạn mắc sùi mào gà vì như phía trên bạn chia sẻ, bạn đã có quan hệ không an toàn với gái mại dâm. Rất có thể đây là con đường khiến bạn lây nhiễm bệnh. Sùi mào gà thời gian đầu thường gây nên triệu chứng là dương vật xuất hiện nhiều mụn thịt, mụn nhỏ li ti màu trắng hồng, không đau, không vỡ, không chảy máu.

Với triệu chứng bạn đang gặp phải, chúng tôi khuyên bạn nên đi khám càng sớm càng tốt. Những phán đoán dựa trên dấu hiệu lâm sàng như thế này không thể chính xác tuyệt đối và giúp bạn điều trị đúng bệnh được.

Bạn cũng nên biết gái mại dâm là đối tượng quan hệ với nhiều người cùng thời điểm, là người dễ dàng mắc bệnh và lây truyền bệnh nhất hiện nay. Nên nếu không muốn phải chịu đựng những bệnh nguy hiểm như sùi mào gà, hãy có một lối sống lành mạnh, đứng đắn, tuyệt đối không vì ham vui, bạn bè rủ rê mà làm tha hóa nhân cách cũng như khiến sức khỏe gặp rắc rối.

Chúc bạn thật nhiều sức khỏe.

Bài viết liên quan