02438.255.599

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze

February 20, 2017 2:08 am

Hỏi:

Thưa bác sỹ, cách đây 2 năm tôi bị sùi mào gà và đã điều trị bằng phương pháp đốt điện. Tình hình sức khỏe của tôi ổn từ đó cho tới giờ. Gần đây tôi nhận thấy mình lại bị sùi mào gà trở lại. Tôi rất lo lắng và đã tìm hiểu về chữa bệnh sùi mào gà bằng laze. Không biết phương pháp này có thể điều trị bệnh khỏi hoàn toàn không và chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze có đắt không? Cảm ơn bác sỹ.

H.T.M (26 tuổi, TP Nam Định)

Trả lời:

Bạn M thân mến,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi về bệnh sùi mào gà. Đây có lẽ cũng là mối quan tâm chung của rất nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ hiện nay. Trước khi nói về chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze, bạn nên biết rằng:

 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze 1

 

Bệnh sùi mào gà do vi khuẩn HPV gây nên thông qua quan hệ tình dục không an toàn

Sùi mào gà do virus HPV gây nên, virus này một khi đã xâm nhập vào cơ thể bạn tức là nó sẽ bám lấy bạn suốt đời. Cho nên việc bạn đã từng điều trị bệnh nhưng nay lại tái phát cũng là điều dễ hiểu. Tuy vậy, bạn đừng vội cho rằng nguyên nhân tái phát bệnh là do phương pháp điều trị trước đó không tốt mà thực tế, bệnh có thể tái phát ở bất cứ thời điểm nào trong cuộc đời, nhất là khi sức khỏe của bạn kém, bạn có quan hệ tình dục không an toàn với người nào đó.

Chữa sùi mào gà bằng laze là một trong những phương pháp được áp dụng phổ biến hiện nay. Phương pháp này có thể khắc phục được nhược điểm do đốt điện gây nên nhưng cũng không có tác dụng ngăn chặn bệnh vĩnh viễn mà chỉ có thể tiêu diệt các nốt sùi mào gà ở bề mặt.

 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze 2

 

Chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze như thế nào ?

 

Còn để nói về chi phí chữa bệnh sùi mào gà bằng laze thì tất nhiên chi phí này giữa mỗi người là khác nhau. Giữa cơ sở y tế tư nhân và cơ sở y tế công lập, giữa nam giới và nữ giới, giữa tình trạng bệnh nặng- nhẹ hoặc giữa việc chữa trị lần đầu hay chữa bệnh tái phát.

Do đó, bạn nên đi khám, các bác sỹ chuyên khoa sẽ tìm hiểu nguyên nhân tái phát bệnh cũng như triệu chứng bệnh đang ở mức độ nào để có phương pháp điều trị thích hợp nhất. Đừng đặt nặng chi phí mà chần chừ việc điều trị bởi bệnh càng ủ lâu, diễn biến nghiêm trọng thì chi phí điều trị càng cao và thời gian điều trị càng tốn kém.

Bạn nên tới những cơ sở uy tín, công lập và thực hiện điều trị kiên trì theo đúng chỉ dẫn của bác sỹ. Không nôn nóng, bỏ dở quá trình điều trị vì những hậu quả mà sùi mào gà có thể gây ra cho sức khỏe của bạn là không hề nhỏ.

Chúc bạn may mắn.

Bài viết liên quan