02438.255.599

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu

January 11, 2017 3:36 am

Điều trị hiệu quả bệnh sùi mào gà là mong muốn của mọi bệnh nhân để nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng ghê sợ bệnh gây ra, ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe, lấy lại cuộc sống sinh hoạt bình thường và không lây nhiễm cho cộng đồng xã hội. Tuy nhiên, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Đây là câu hỏi và là vấn đề lớn đối với nhiều người bệnh, đối với những người điều kiên kinh tế không mấy dư giả thì kinh phí chữa trị luôn là một cản trở lớn đối với họ.

Anh Đình S. (Sóc Sơn, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi vô tình lây nhiễm bệnh sùi mào gà, lỗi cũng do tôi không chịu an phận mà đi “mua vui” bên ngoài, có lẽ đó là cái giá mà tôi phải trả, nhưng để bảo vệ sức khỏe của mình và nhất là vợ con, tôi rất muốn đi điều trị bệnh sùi mào gà sớm và hiệu quả, không biết chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu? Có đắt không? tôi rất băn khoăn với vấn đề này vì điều kiện kinh tế của tôi cũng không được tốt lắm…”

 

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu 1

 

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu tiền ?

 

Chi phí điều trị đôi khi còn là cản trở trong việc khám chữa bệnh đối với nhiều bệnh nhân, trong đó có bệnh nhân mắc sùi mào gà.

Được biết, hiện nay trên địa bàn Hà Nội nói riêng có rất nhiều các cơ sở y tế: bệnh viện công lập, trung tâm y tế, phòng khám tư nhân… đáp ưng nhu cầu của rất nhiều bệnh nhân, tuy nhiên, chắc hẳn với những điều kiện về nhân lực, vật lực khác nhau thì chi phí khám chữa bệnh tại từng cơ sở y tế đối với bệnh sùi mào gà sẽ có sự chênh lệch, khác biệt.

 

Chi phí điều trị bệnh sùi mào gà là bao nhiêu 1

 

Chi phí điều trị sùi mào gà phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

 

Bác sỹ chuyên khoa tại Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm – đơn vị chuyên khoa công lập lâu năm cũng là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực này chia sẻ, chi phí điều trị bệnh sùi mào gà không chỉ có sự khác biệt giữa các cơ sở khám chữa bệnh với nhau mà còn có sự khác biệt ở từng trường hợp bệnh nhân cụ thể, theo đó, nếu bệnh càng nhẹ, các tổn thương sùi có kích thước nhỏ, chưa biến chứng thì việc điều trị đơn giản, dễ dàng hơn, hiệu quả cao hơn, thời gian điều trị ngắn, chi phí ít tốn kém. Ngược lại, bệnh càng để lâu không điều trị, khi điều trị thì kích thước các tổn thương đã lớn, thậm chí xuất hiện tại các vị trí nguy hiểm như âm đạo, cổ tử cung, vòm họng… khó điều trị hơn, thời gian điều trị kéo dài hơn, chi phí sẽ tốn kém hơn.

Tại Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm thì chi phí của từng loại dịch vụ, kỹ thuật y tế được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế, tuy nhiên, để biết mức chi phí cụ thể cho từng trường hợp bệnh nhân sùi mào gà thì bác sỹ cần khám, căn cứ vào mức độ bệnh của bệnh nhân, vị trí nhiễm bệnh, các biến chứng kèm theo để đưa ra liệu trình, phương pháp điều trị an toàn, phù hợp – từ đó quyết định mức chi phí cụ thể.

Do đó, để tiết kiệm chi phí điều tị sùi mào gà bệnh nên được thăm khám và chữa trị càng sớm càng tốt tại cơ sở y tế chuyên khoa, điều trị bệnh sớm không chỉ giúp tiết kiêm chi phí mà còn đảm bảo cho sức khỏe tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm của bệnh. Để được tư vấn, khám chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả bạn hãy tới Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm Hà Nội trong thời gian sớm nhất sau khi phát hiện các biểu hiện nghi ngờ của bệnh.

Bài viết liên quan