02438.255.599

Cắt bao quy đầu có đau không?

October 11, 2017 2:44 am

Bao quy đầu là gì? Cắt bao quy đầu có đau không? Tại sao nên cắt bao quy đầu?

Bao quy đầu là gì?

Bao quy đầu: Là phần da mỏng và niêm mạc che phủ quy đầu dương vật (cơ trơn hai lớp, với mạch máu, da, và niêm mạc) và bảo vệ quy đầu và niệu đạo. Nó cũng được mô tả như là prepuce, một thuật ngữ rộng hơn, chung cho con người, mà cũng bao gồm bộ phận tương đương

1362-2

Cắt bao quy đầu có đau không?

Đi cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, kỹ thuật cắt bao quy đầu cũng nhanh chóng có những tiến bộ vượt bậc đem lại sự an toàn, sử dụng thuốc gây tê không đau trong quá trình thực hiện, nhanh chóng hồi phục sức khỏe tính thẩm mỹ cao. Sau thủ thuật chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1-2 tiếng là có thể trở về nhà mà không cần nằm viện. Sau khoảng từ 1 tuần là có thể sinh hoạt bình thường.

cat-bao-quy-dau-co-dau-khong

Tham khảo địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín: http://36ngoquyen.com.vn/dia-chi-cat-bao-quy-dau-an-toan-chi-phi-cong-khai/

Tại sao nên cắt bao quy đầu?

Nhiều nghiên cứu cho thấy bao quy đầu là môi trường thuận lợi cho vi trùng vi khuẩn phát triển do vậy việc thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt tránh các biến chứng về sau.

  • Việc cắt bao quy đầu có lợi ích thiết thực dối với sức khỏe sinh sản, giúp nam giới tránh mắc phải các bệnh dẫn vô sinh.
  • Tránh được tình trạng viêm quy đâu, trào ngược nước tiểu gây nhiễm trùng đường tiết liệu.
  • Thực hiện cắt bao quy đầu ở bé trai sau khi sinh 1 năm có thể giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt đến 14% so với trung bình.
  • Giúp giảm được tình trạng tiểu khó, tiểu buốt, tiểu đau, tiểu rát và tiểu nóng, bạch huyết, phù nề dương vật.

Thông tin bài viêt tại website: http://bieuhiensuimaoga.com

Bài viết liên quan