02438.255.599

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội

February 24, 2017 2:33 am

Hà Nội là thủ đô lớn của nước ta, là nơi tập trung đông dân cư cùng với nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe vào loại tốt nhất cả nước. Thế nhưng nhiều bệnh nhân mắc sùi mào gà vẫn loay hoay vì không biết địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội nào thực sự uy tín và chất lượng?

 

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội 1

 

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở đâu Hà Nội uy tín ?

 

Các bác sỹ thuộc Trung tâm Y tế quận Hoàn Kiếm chia sẻ rằng, trong khoảng hơn 100 typ HPV thì virus HPV gây sùi mào gà typ 16, 18 rất nguy hiểm, bởi nó có thể gây ung thư vòm họng, hậu môn, ung thư cổ tử cung (ở nữ giới) hoặc ung thư dương vật (ở nam giới)… nếu không được điều trị kịp thời. Hơn nữa những ảnh hưởng tiêu cực mà sùi mào gà gây nên trong công việc, đời sống sinh hoạt hay đời sống tình dục của người bệnh là không hề nhỏ.

Do đó, địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội dù là tư nhân hay công lập, quy mô lớn hay nhỏ thì điều mà bất cứ người bệnh nào cũng cần đó là tính hiệu quả sau điều trị bệnh.

Và để có lựa chọn tốt nhất về địa chỉ điều trị sùi mào gà, bạn cần dựa vào những tiêu chí sau đây:

1.Cơ sở vật chất

Một cơ sở y tế thực sự chất lượng và có thể đem lại hiệu quả sau điều trị sùi mào gà phải là nơi có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cần thiết để đảm bảo quy trình từ khám, làm xét nghiệm, chẩn đoán cho đến phương pháp điều trị luôn được thực hiện chính xác và đúng với tình trạng bệnh nhân.

Cho nên nếu bạn đã bị sùi mào gà, tốt nhất hãy để ý đến tiêu chí này. Đừng chủ quan cho rằng cơ sở vật chất, điều kiện y tế không quan trọng bởi nếu chẩn đoán sai bệnh sẽ dẫn đến điều trị sai cách và bệnh sẽ tiến triển nặng nề hơn.

 

Địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội 2

 

Phòng khám 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – địa chỉ chữa sùi mào gà chất lượng

 

2.Đội ngũ y bác sỹ

Sùi mào gà là bệnh xã hội nguy hiểm, có tính chất lây nhiễm mạnh và phát triển nhanh, do đó việc điều trị sùi mào gà phải được thực hiện dưới sự chỉ dẫn, theo dõi sát sao từ các bác sỹ chuyên khoa có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm. Vì vậy, cơ sở y tế mà bạn lựa chọn để chữa sùi mào gà cần phải đảm bảo có đội ngũ y bác sỹ giỏi. Có như vậy thì tình trạng bệnh của bạn mới được đẩy lùi, hạn chế biến chứng và tái phát.

3.Chi phí chữa sùi mào gà

Một địa chỉ chữa sùi mào gà được xem là tốt nhất khi mà chi phí chữa tỉ lệ thuận với hiệu quả chữa bệnh. Tức là cơ sở y tế đó phải có tính công khai, minh bạch và niêm yết về chi phí khi khám chữa cho bệnh nhân mắc sùi mào gà theo đúng quy định của Sở Y tế.

4.Phương pháp chữa sùi mào gà phù hợp

Bệnh sùi mào gà có thể xuất hiện ở cả nam giới và nữ giới, thậm chí ở cả trẻ nhỏ bởi bệnh rất dễ lây nhiễm và lây nhiễm bằng nhiều hình thức khác nhau. Do đó mỗi một người bệnh sẽ có một tình trạng bệnh khác nhau, thể trạng sức khỏe khác nhau và phương pháp chữa sùi mào gà cũng có thể khác nhau.

Trên đây là những gợi ý về địa chỉ chữa sùi mào gà ở Hà Nội. Hi vọng qua những gợi ý này, bạn sẽ tìm được cho mình một nơi uy tín, chất lượng và sớm đẩy lùi được căn bệnh xã hội nguy hiểm này.

Bài viết liên quan