02438.255.599

Ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà

March 2, 2017 7:37 am

Hỏi:

Tôi trót có quan hệ không an toàn với người bị sùi mào gà. Tôi vừa phát hiện ra bệnh sau khi nhận thấy ở dương vật nổi nhiều mụn thịt và đi khám được bác sỹ kết luận là bị sùi mào gà. Tôi khá lo lắng và băn khoăn không biết nên ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà vì tôi nghe nói việc ăn uống ảnh hưởng khá nhiều tới căn bệnh này. Xin bác sỹ tư vấn giùm. Cảm ơn bác sỹ nhiều.

Hoàng. T.A (31 tuổi, Sơn La)

Ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà 1

Ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà ?

Trả lời:

Chào bạn,

Cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trước câu hỏi của bạn, chúng tôi cũng phần nào hiểu được sự lo lắng của bạn khi mắc phải căn bệnh này. Tuy nhiên, cũng rất đáng mừng khi bạn kịp thời nhận thức được bệnh và quan tâm tới chế độ ăn uống để điều trị bệnh cho tốt.

Trở lại với câu hỏi nên ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Một trong những cách giúp điều trị bệnh sùi mào gà đơn giản, hiệu quả mà bạn có thể tự thực hiện đó là chế độ ăn uống. Vậy ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà? Bạn nên biết rằng bên cạnh việc thực hiện nghiêm túc, kiên trì phác đồ điều trị của bác sỹ, bạn cũng cần chú ý tới thói quen sinh hoạt cũng như chế độ dinh dưỡng hàng ngày của mình. Khi đó, bạn nên chú ý ăn nhiều những thực phẩm sau:

 

Ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà 2

Chế độ ăn uống ảnh hưởng nghiêm trọng đến điều trị sùi mào gà

– Các loại sữa: Trong sữa có chứa nhiều lactic acid giúp duy trì độ thăng bằng liên kết của các tế bào trong dạ dày, giúp giảm cholesterol trong máu, tăng khả năng miễn dịch, phòng chống ung thư.

– Mật ong: Mật ong có tác dụng lớn trong việc nâng cao hệ miễn dịch, điều tiết nội tiết tố cho cơ thể.

– Nấm hương: Tăng sức đề kháng cho cơ thể.

– Tỏi: Tỏi rất hữu ích, có tác dụng lớn đối với người bị sùi mào gà.

– Cà chua: cà chua chứa nhiều vitamin, có khả năng chống lại biến dị của tế bào.

– Sắn: Sắn chứa nhiều vitamin B1, C, kali giúp điều tiết tăng thể lực cho cơ thể.

– Rau chân vịt: Làm tăng sức đề kháng, đề phòng thiếu máu.

– Ngoài ra còn có các loại thực phẩm như ngó sen, bí ngô, củ cải,…cũng có tác dụng rất tốt cho cơ thể.

Trên đây là những gợi ý cơ bản về vấn đề nên ăn gì tốt cho việc điều trị sùi mào gà của bạn. Hi vọng bạn sẽ xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng thật tốt, thật phù hợp. Bệnh cạnh đó bạn cũng cần lưu ý sinh hoạt lành mạnh, kiêng quan hệ tình dục và điều trị bệnh theo đúng phác đồ của bác sỹ.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Bài viết liên quan