02438.255.599

Tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả

March 1, 2017 2:19 am

Hỏi:

Bạn trai tôi bị sùi mào gà và tôi vô tình lây nhiễm từ anh ấy do không thể kiềm chế bản thân khi quan hệ tình dục. Hiện giờ vùng kín của tôi mọc rất nhiều nốt sùi, hơi đau, đi tiểu thấy nóng rát. Tôi thực sự không thích bệnh viện nên rất mong được tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả.

(nguyenthaihoa..@gmail.com)

Trả lời:

Bạn thân mến,

Chắc hẳn bạn trai bị sùi mào gà thì cũng ít nhiều bạn đã hiểu về căn bệnh này. Bệnh sùi mào gà lây nhiễm chủ yếu qua đường tình dục và có thể lây lan phát triển và biến chứng ung thư, vô cùng nguy hiểm đối với tính mạng.

 

Tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả 1

 

Tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả

Bạn muốn chúng tôi tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả nhưng điều này là rất khó. Việc điều trị của bạn chỉ được thực hiện sau khi bạn đã thăm khám, làm xét nghiệm và bác sỹ chẩn đoán đúng tình trạng bệnh của bạn. Khi đó bác sỹ sẽ chỉ dẫn bạn điều trị bằng phương pháp phù hợp.

Bạn không thể tự ý điều trị vì có thể tự mình làm nghiêm trọng bệnh và tổn hại tới sức khỏe hơn.

 

Tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả 2

 

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sùi mào gà

Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những phương pháp điều trị sùi mào gà phổ biến hiện nay, các phương pháp đó bao gồm:

-Điều trị sùi mào gà bằng thuốc kháng sinh: Bệnh nhân mắc sùi mào gà nếu ở mức độ nhẹ có thể điều trị bằng thuốc uống, thuốc bôi hoặc kết hợp thêm thuốc Đông y.

– Điều trị sùi mào gà bằng cắt đốt điện cao tần: Đây là phương pháp dùng dòng điện cao tần để cắt đốt (loại bỏ) những tổn thương do sùi mào gà gây nên.

– Điều trị sùi mào gà bằng laze: Dùng tia laze để diệt bỏ những nốt sùi mào gà cũng là một trong những cách điều trị hiệu quả.

– Ngoài ra, ở nhiều cơ sở y tế còn có những cách điều trị sùi mào gà hiện đại hơn và riêng biệt hơn.

Cho nên, nếu thực sự muốn tư vấn cách điều trị sùi mào gà hiệu quả, bạn nên đi khá, gặp và trao đổi mong muốn của mình với bác sỹ để có lời khuyên và chỉ dẫn tốt nhất.

Đồng thời, một trong những cách hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả đó là xây dựng lối sống lành mạnh, vệ sinh bộ phận sinh dục sạch sẽ hàng ngày, kiên trì và tuân thủ phương pháp điều trị của bác sỹ.

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì với sự xuất hiện của nhiều cơ sở y tế như hiện nay, bạn có thể đến những cơ sở y tế uy tín. Không nên chần chừ, chủ quan mà để bệnh có điều kiện ủ lâu hơn, dai dẳng và phát triển nguy hiểm hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe.

Bài viết liên quan