02438.255.599

Phá thai một tháng ? Cách nào an toàn ?

October 14, 2017 8:40 am

Phá thai một tháng là vấn đề mà chị em phụ nữ băn khoăn. Có nhiều lý do dẫn đến việc phá thai của các chị em, đây là điều không ai mong muốn tuy vậy trước khi có ý định phá bỏ thai cần phải trang bị cho mình những kiến thước nhất định để tránh những biến chứng vê sau. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi vấn đề về thai nhi một tháng tuổi.

Thai một tháng tuổi

Thai một tháng tuổi tức 4 tuần tuổi tính từ ngày chậm kinh trứng thụ tinh giờ đây đã là một phôi thai có 3 lớp khác nhau. Lớp bên trong, được gọi là lớp nội bì, sẽ phát triển thành phổi, gan và bộ máy tiêu hóa của bé. Lớp giữa, được gọi như lớp trung bì, sẽ phát triển thành xương, cơ, thận, cơ quan sinh dục và tim. Cuối cùng, lớp ngoại bì hoặc lớp bên ngoài sẽ phát triển thành cơ và các bộ phận khác như da, tóc, mắt và hệ thống thần kinh.

pha-thai-mot-thang-cach-nao-an-toan

Các cánh phá thai an toàn

Pha thai bang thuoc an toan là một biện pháp phá thai có thể áp dụng cho chị em có thai 1 tháng tuổi. Đây là liệu pháp bỏ thai khá đơn giản và an toàn hơn so với nạo hút thai thai. Giải pháp chỉ an toàn lúc áp dụng với thai nhi không vượt quá 50 ngày tuổi, cơ thể bạn phải hoàn toàn khỏe mạnh, không mắc những bệnh lý về tim mạch, dị ứng với các chất có trong thuốc và thai phải nằm trong dạ con.

Ưu điểm của phương pháp này là đơn giản, kinh tế chỉ cần tuần thủ đúng chỉ dẫn của bác sĩ đề ra. Phương pháp này cũng không có cảm giác đao và không can thiệp dụng cụ nạo phá thai vào vùng kín.

Tuyệt đối không được tự ý dùng thuốc phá thai tại nhà khi chưa có sự đồng ý của bác sỹ mà phải cần có sự theo dõi của các chuyên gia tại các cơ sở y tế. Đối với những thai đã quá 1 tháng tuổi thì không nên sử dụng thuốc tránh thai vì khi qua 4 tuần tuổi thai nhi đã phát triển hơn và có thể dẫn đến hiện tưởng chết thai, lưu thai..

pha-thai-mot-thang-cach-nao-an-toan
Mời bạn tham khảo bài viết sau khi hút thai cần kiêng gì: http://bieuhiensuimaoga.com/sau-khi-hut-thai-can-kieng-gi/

Ngoài sử dụng thuốc phá thai một tháng còn có thể sử dụng biện pháp hút thai.

Đây cũng là biện pháp loại bỏ thai nhi chiếm tỉ lệ thành công cao so với sử dụng thuốc phá thai. Dưới sự theo dõi và can thiêp bằng ống hút từ bác sĩ thai nhĩ sẽ được hút ra một cách an toàn.

 Chị em có thể tham khảo phương pháp phá thai một tháng và chi phí phá thai một tháng tại đây: http://36ngoquyen.com.vn/pha-thai-1-thang-tuoi/
Bài viết liên quan