02438.255.599

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới

August 28, 2017 3:12 am

Hiện nay, tỷ lệ nam giới mắc bệnh sùi mào gà đang có xu hướng ngày càng gia tăng mà nguyên nhân là do nam giới có lối sống phóng khoáng, chủ quan, thiếu kiến thức,… Vì vậy, để giúp nam giới có thể kiến thức về bệnh nhằm có biện pháp phòng tránh hiệu quả, bài viết sau đây xin cung cấp một số thông tin, hình ảnh về bệnh sùi mào gà ở nam giới.

Sùi mào gà là bệnh do một loại vi rút có tên là Human papilloma (HPV) gây nên tình trạng u nhú ở người. Bệnh lây truyền chủ yếu khi có quan hệ tình dục không an toàn, ngoài ra, bệnh có thể lây truyền khi tiếp xúc vết thương hở hay dùng chung đồ dùng cá nhân có chứa vi rút HPV với người nhiễm bệnh.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới 1
(Hình ảnh vi rút HPV gây sùi mào gà)

Nam giới mắc sùi mào gà thường thấy xuất hiện những nốt sùi, mụn sùi mềm, ẩm ướt, có màu hồng tươi, có chân hoặc có cuống nhú lên trên niêm mạc da. Những nốt sùi này có thể mọc đơn lẻ hoặc mọc thành từng cụm, chạm vào dễ vỡ và dễ gây chảy máu nhưng không gây đau và ngứa.

Những nốt sùi mào gà thường xuất hiện ở dương vật, rãnh bao quy đầu, quy đầu của nam giới.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới 2
(Hình ảnh sùi mào gà ở bao quy đầu và dương vật nam giới)

Ngoài ra, sùi mào gà có thể xuất hiện ở miệng và hậu môn nếu nam giới có quan hệ tình dục không an toàn với người bệnh bằng đường miệng hay hậu môn.

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới 3
(Hình ảnh sùi mào gà ở miệng nam giới)

Hình ảnh sùi mào gà ở nam giới 4
(Hình ảnh sùi mào gà ở hậu môn)

Bệnh sùi mào gà ở nam giới nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đúng cách sẽ thường xuyên tái phát và dễ gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa,… làm ảnh hưởng đến cuộc sống, tâm lý, sức khỏe, đời sống tình dục và khả năng sinh sản của người bệnh, có thể gây vô sinh – hiếm muộn. Đặc biệt, nếu nam giới mắc sùi mào gà tuýp 16 hoặc 18 sẽ có nguy cơ cao bị ung thư dương vật, vòm họng và hậu môn – trực tràng.

Vì vậy, khi có những dấu hiệu biểu hiện của bệnh sùi mào gà thì nam giới nên chủ động thăm khám và điều trị kịp thời để hạn chế tối đa mức độ ảnh hưởng của bệnh.

Nam giới có thể đến phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và điều trị bằng kỹ thuật đốt sùi mào gà sóng cao tần. Sau khi thăm khám và tiến hành gây tê vùng tổn thương, các bác sỹ sẽ sử dụng kỹ thuật sóng cao tần của Mỹ để loại bỏ những nốt sùi đã mọc và chuẩn bị mọc và ức chế sự phát triển của vi rút HPV mà không gây đau đớn, không ảnh hưởng tới các vùng lân cận, không để lại sẹo xấu.

Vì bệnh sùi mào gà là bệnh lây truyền qua đường tình dục gây hại cho sức khỏe rất cao và có nguy cơ gây ung thư. Vậy nên, sau khi đốt sùi mào gà, người bệnh sẽ được sử dụng thêm thuốc đông y để tăng sức đề kháng, kích thích cơ chế tự miễn của cơ thể để đạt hiệu quả điều trị vi rút gây bệnh, tái tạo lại các tế bào đã bị virut hủy hoại (tiêu hủy), đồng thời hạn chế sự tái phát của bệnh.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Phòng khám Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội hoặc nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hay gọi điện thoại đến số: (024) 38.25.55.99 – 0123.66.33.399, để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám tại phòng khám.

 

Bài viết liên quan