02438.255.599

Cơ sở điều trị sùi mào gà

February 23, 2017 3:15 am

Điều đầu tiên mà bất cứ bệnh nhân mắc sùi mào gà nào cũng nóng lòng muốn tìm kiếm đó là cơ sở điều trị sùi mào gà. Nguyên do là bởi sùi mào gà là bệnh xã hội phức tạp, điều trị khó, đòi hỏi bác sỹ và phương pháp điều trị phải phù hợp. Theo bạn, cơ sở điều trị sùi mào gà cần những yếu tố gì?

Theo các bác sỹ Trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm- 36 Ngô Quyền, sùi mào gà là căn bệnh sẽ bám lấy cơ thể người bệnh suốt đời, chúng lây lan nhanh và biến chứng cũng nhanh. Nếu không điều trị đúng lúc, virus sùi mào gà sẽ gây nên nhiều hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe người bệnh, đặc biệt là có thể gây ung thư và dẫn đến tử vong.

 

Cơ sở điều trị sùi mào gà 1

 

Cơ sở điều trị sùi mào gà ở đâu an toàn ?

 

Tuy nhiên, song song với nỗi lo về tình trạng bệnh cũng là nỗi lo về việc tìm kiếm cơ sở điều trị sùi mào gà hiệu quả, tiết kiệm. Câu hỏi đặt ra lúc này là cơ sở điều trị sùi mào gà phải đảm bảo những yếu tố như thế nào? Người bệnh nên lựa chọn cơ sở nào cho tốt?

Như bạn đã biết, một cơ sở y tế uy tín phải là nơi được cấp phép hoạt động rõ ràng, công khai, minh bạch. Là nơi được nhiều người đến khám và điều trị, là nơi mang lại hiệu quả cho người bệnh, được nhiều người tin tưởng, chia sẻ.

 

Cơ sở điều trị sùi mào gà 2

 

Cụ thể, cơ sở điều trị sùi mào gà nên đáp ứng những yếu tố sau đây:

– Cơ sở vật chất: Một cơ sở điều trị sùi mào gà thực sự chất lượng và có thể đem lại hiệu quả sau điều trị phải là nơi có đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất cần thiết để đảm bảo quy trình từ khám, làm xét nghiệm nhanh chóng, chính xác cho đến phương pháp điều trị phải hiện đại, áp dụng đúng bệnh, đúng tình trạng sức khỏe bệnh nhân.

– Đội ngũ y bác sỹ: Sùi mào gà là bệnh xã hội có tính chất nguy hiểm, dễ lây nhiễm và dễ tái phát nên việc điều trị phải được thực hiện dưới sự theo dõi và chỉ dẫn của bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm dày dặn. Không nên vì ham rẻ mà tìm tới những bác sỹ không có uy tín, không có kinh nghiệm.

– Phương pháp điều trị sùi mào gà: Mỗi người khi mắc sùi mào gà đều có tình trạng và nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Do đó, phương pháp điều trị bệnh đòi hỏi phải có sự tiến bộ, hiện đại để có thể đáp ứng với từng giai đoạn phát triển của bệnh, kịp thời ngăn chặn bệnh tiến triển.

– Chi phí điều trị sùi mào gà phải minh bạch, rõ ràng: Đây là tiêu chí khá quan trọng trong điều trị bất kỳ một bệnh lý nào. Bởi đôi khi một số cá nhân, phòng khám tư, vì lợi dụng lòng tin, tâm lí lo sợ của bệnh nhân khi mắc sùi mào gà mà đã “chặt chém” người bệnh khiến họ tiền mất tật mang.

Đừng vội vã, đừng nghe quảng cáo rầm rộ từ một chiều mà vô tình “giao” sức khỏe của mình cho những nơi chưa đủ chuyên môn, trình độ. Bệnh sùi mào gà có được đẩy lùi hay không là do chính bạn quyết định và lựa chọn.

Bài viết liên quan